Phương tiện đến Hội An

Nếu đến với K.A Villa Hội An, hoặc bạn sẽ được hưởng dịch vụ đưa/đón sân bay miễn phí theo gói sản phẩm ưu đãi, hoặc sẽ có dịch vụ tính phí theo yêu cầu với mức giá không thể hợp lý hơn, nên việc đi lại giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

(1) Máy bay

Để tới Hội An một cách nhanh nhất, máy bay luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước. Ngày nay trong cuộc chiến khốc liệt để dành thế cạnh tranh, chỉ cần đặt trước khoảng 3 đến 6 tháng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air bay từ TP. HCM hay Hà Nội đến Đà Nẵng, rồi từ đó bạn có thể dễ dàng bắt xe ô tô đến với thiên đường thầm lặng Hội An.

(2) Tầu hoả hoặc ô tô khách

Lấy điểm xuất phát từ Hà Nội hoặc TP. HCM và đích đến là Đà Nẵng, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện khác như ô tô khách (chi phí trên dưới 400.000 đồng đến 500.000 đồng, thời gian từ 18 đến 20 tiếng), hoặc tàu hỏa (chi phí trên dưới 400.000 đồng đến 1.200.000 đồng, thời gian từ 14 đến 20 tiếng), rồi sau đó bắt xe ô tô đi Hội An cũng rất thuận tiện.

(3) Tuyến đường thẳng tới Hội An

Nếu muốn thẳng tiến tới Hội An, tự chạy xe riêng cùng gia đình hay nhóm bạn cũng là một lựa chọn thú vị, bạn sẽ có một hành trình vô cùng đáng nhớ. Còn nếu không, từ Hà Nội, đi bằng tàu hoả, bạn có thể chọn điểm dừng tại ga Tam Kỳ (Quảng Nam), tại đây bắt xe đi Hội An, hoặc từ TP. HCM chọn chuyến xe ra miền Bắc hoặc Đà Nẵng đi ngang và dừng tại Hội An.