K.A Standard

Phòng K.A Standard có ban công, có tầm nhìn rộng, bao quát, hướng ra bể bơi. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng, thân thiện với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, quý khách sẽ luôn có cảm giác thích thú, thoải mái và thư giãn khi lựa chọn K.A Standard.

Xem thêm

K.A Superior

Phòng K.A Superior được thiết kế đẹp mắt với trang thiết bị hiện đại, có tầm nhìn hướng ra bể bơi hoặc mặt đường thanh bình, tĩnh lặng. Đây là một căn phòng rộng rãi, có ban công, có bồn tắm, là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp uyên ương, vô cùng thích hợp cho kỳ nghỉ đáng nhớ bên gia đình hay những phút giây hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Xem thêm

K.A Superior Pool View

Phòng có ban công tầng trệt, hướng ra bể bơi tạo cảm giác mát mẻ, khoáng đãng, trước mặt là khuôn viên rợp bóng mát. Mỗi phòng K.A Superior Pool View đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng, đặc biệt có bể tắm gỗ ngoài trời gần gũi thiên nhiên, độc đáo, sảng khoái, mang lại cho quý khách cảm giác ấm cúng, gần gũi, tiện nghi và thoải mái.

Xem thêm

K.A Deluxe King

Đây là loại phòng có giường lớn, là lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ bên gia đình, một trăng mật ngọt ngào hay những phút giây hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Xem thêm

K.A Family 1

Phòng K.A Family 1 phù hợp với những gia đình cần không gian riêng cho cha mẹ và con cái. Phòng gồm một gian chính và một gian gác mái thông nhau, thiết kế tiện dụng. Với lợi thế trên cao, du khách sẽ có được không gian thoáng đãng, vừa có thể từ ban công thư giãn ngắm cảnh, hay có thể thư thái đọc sách, thưởng thức một ly đồ uống trên phòng áp mái.

Xem thêm

K.A Family 2

Phòng K.A Family 2 rộng rãi, có tầm nhìn hướng bể bơi hoặc mặt đường yên tĩnh. Đây là căn phòng thoáng đãng, có ban công, có bồn tắm, đặc biệt thích hợp với các gia đình muốn chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau nhưng vẫn có khoảng không riêng tư cần thiết. Phòng gồm một gian chính và một gian gác mái thông nhau, gian gác mái được thiết kế đơn giản mà độc đáo, lãng mạn, được các bé vô cùng yêu thích.

Xem thêm